Phát triển văn hóa doanh nghiệp ở Công ty Phở 24

Luận văn thạc sĩ: Phát triển văn hóa doanh nghiệp ở Công ty Phở 24

Đề tài:  Văn  hóa doanh nghiệp

Nội dung của luận văn:

Văn hóa doanh nghiệp là sự tổng hòa của quan niệm giá trị, tiêu chuẩn đạo đức, triết lý kinh doanh, quy phạm hành vi, ý tưởng kinh doanh, phương thức quản lý và quy tắc chế độ được toàn thể thành viên trong doanh nghiệp chấp nhận, tuân theo.

Việt Nam có nền văn hóa ẩm thực rất phong phú và đa dạng, ngài PHILIP KOTLER – cha đẻ của Marketing hiện đại đã có một gợi ý về việc Viêt Nam nên trở thành “Đầu bếp của thế giới” Kitchen of the world. Rất nhiều ý kiến khác nhau về vấn đề này song những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực này có thể kể đến Phở 24, bánh Kinh Đô…

van- hoa- cong - ty

Và những doanh nghiệp này đã xây dựng cho mình một nên văn hóa doanh nghiệp thể hiện đậm đà văn hóa quốc gia trong mỗi sản phẩm. Riêng với phở 24 khi đưa ra nước ngoài đã giới thiệu với thực khách không chỉ là hương vị của một bát phở mà còn cả hình ảnh bếp Việt thu nhỏ. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đã tạo điều kiện đánh bóng thương hiệu Phở 24 rất lớn, từ đó thương hiệu này đã xây dựng trong tâm trí khách hàng một tình cảm rất lớn. Góp phần bảo vệ thương hiệu, tăng sức cạnh tranh trong ngành và nhanh chóng mang thương hiệu Việt ra toàn thế giới.

Luận văn gồm 2 chương:

Chương 1: Sự hình thành và phát triển văn hóa doanh nghiệp của công ty phở 24

Chương 2: Văn hóa doanh nghiệp – tiếp thị văn hóa dân tộc ra thế giới

download

Add Comment