Chính sách quản trị NS và hoạch định chiến lược KD của Tập đoàn Microsoft

Luận văn thạc sĩ: Chính sách quản trị NS và hoạch định chiến lược KD của Tập đoàn Microsoft

Đề tài: Quản trị nhân sự

Nội dung của luận văn:

Từ một công ty sáng lập bởi hai chàng trai trẻ là Bill Gates và Paul Allen mới ở đầu tuổi 20, sau gần 35 năm Microsoft đã trở thành công ty lớn nhất thế giới đạt giá trị 500 tỷ đô la trên thị trường chứng khoán. Thành công vang dội có một không hai trong lịch sử này chính là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của ban lãnh đạo Công ty đứng đầu là Bill Gates và hoạt động sáng tạo, nhiệt  tình của một đội ngũ các nhà lập trình và quản lý cũng còn rất trẻ.

Cùng với sự lớn lên của công ty, hàng ngàn nhân viên Microsoft đã trở thành triệu phú và trên một chục người đã thành tỷ phú. Tuy nhiên, sự thành công của Microsoft không chỉ được đánh giá bằng tiền bạc mà còn bằng những phát minh khoa học và công nghệ, những sản phẩm trí tuệ, văn hóa tinh thần cao cho nhân loại.

Microsoft

Ngày nay trên thế giới hàng triệu người, trong đó có chúng ta, đang sống, làm việc và làm bạn với những sản phẩm của Microsoft, ngưỡng mộ Bill Gates và những con người đã sáng tạo ra chúng. Một cách tự nhiên chúng ta tự hỏi: Đâu là những bí quyết thành công của Microsoft và Bill Gates?

Luận văn gồm 5 phần như sau:

Phần 1: Một số vấn đề về quản trị nhân sự và marketing

Phần 2: Lịch sử hình thành và phát triển của Microsoft

Phần 3: Quản trị nhân sự

Phần 4: Hoạch định chiến lược

Phần 5: Một số bài học kinh nghiệm cho công tác quản trị ở các Doanh nghiệp Việt Nam

download

Add Comment